ดีท็อกซ์ ล้างพิษ ด้วยเมนูจากเครื่องปั่นสมูทตี้ทรงพลัง

การได้ดื่มเครื่องดื่ม ที่ส่งผลทำให้ร่างกายสดชื่นรวมไปถึงได้รับวิตามินต่างๆ ถือว่านั่นคือเครื่องดื่มที่ดีและนอกไปจากนี้แล้วเครื่องดื่มประเภทที่ว่านี้อย่างจะช่วยส่งผล ต่างๆต่อระบบร่างกาย ให้ดีมากขึ้นอีกด้วย นั่นก็คือเครื่องดื่มสมูทตี้ที่ได้จากการใช้เครื่องปั่นสมูทตี้ทรงพลัง ที่เราเห็นกันในปัจจุบันนี้ ซึ่งถือได้ว่านี่ไม่ใช่เพียงแค่เป็นเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่นหรือรสชาติอร่อยแต่เพียงเท่านั้น แต่ความจริงแล้วสมูทตี้ถือได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพเลยล่ะ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่มนุษย์เราหันมาใส่ใจ ต่อระบบร่างกายและสุขภาพของเรามากยิ่งขึ้นอาหารและเครื่องดื่มรวมไปถึงการออกกำลังกาย จึงเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญและให้ความสนใจมากขึ้นเช่นกัน ซึ่งวันนี้เราจะพูดถึงเรื่องของ เครื่องดื่มสมูทตี้ ที่มีผลดีต่อร่างกาย โดยสูตรต่างๆในวันนี้ที่เรานำมาฝากกันเป็นสูตรที่เราก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เรามีเครื่องปั่นสมูทตี้ทรงพลัง เราก็สามารถใช้สูตรต่างๆเหล่านี้ เป็นสูตรสมูทตี้ดีท็อกซ์ประจำวันได้เลยค่ะ

  • เครื่องปั่นสมูทตี้ทรงพลัง ทำเบอร์รี่สมูทตี้ เป็นสูตรสมูทตี้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ในเรื่องของ ระบบไหลเวียนเลือดและระบบหลอดเลือดหัวใจเนื่องจากว่าผลไม้ตระกูลเบอรี่ เป็นผลไม้ที่มีคุณภาพโหลดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสารอนุมูลอิสระ และยังมีวิตามินซีสูง ช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี และมีผลต่อระบบ ภายในของร่างกายให้ทำงานได้อย่างเป็นปกติโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบที่เกี่ยวกับเรื่องของการหมุนเวียนเลือดนั่นเอง
  • เครื่องปั่นสมูทตี้ทรงพลัง กับสูตรอะโวคาโดกีวีสมูทตี้ เป็นสูตรที่ได้รับความนิยมไม่แพ้สูตรใดๆเพราะนอกจากความสดชื่นที่จะได้รับแล้วยังมีประโยชน์อีกมากมายเช่นกีวี่จะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและทำให้หัวใจมีสุขภาพที่แข็งแรง ทั้งยังช่วยลดความดันโลหิตในส่วนของอะโวคาโดก็มีประโยชน์มากเช่นกันเพราะเต็มไปด้วยวิตามินอีที่มีปริมาณเถ้า และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยงามและมีความชุ่มชื้นอีกด้วย
  • เครื่องปั่นสมูทตี้ทรงพลัง กับสูตรน้ำผลไม้รวมปั่นยอดนิยม เพราะสิ่งที่เราจะได้รับก็คือวิตามินซีในส้มซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ แล้วยังมีประโยชน์ในแง่ของการช่วยกระตุ้นและเพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือดในร่างกายได้อีกด้วยซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่เลือดไหลเวียนดีจะส่งผลต่อผิวพรรณที่ดีตามไปด้วย
  • เครื่องปั่นสมูทตี้ทรงพลัง กับสูตรแมงโก้สมูทตี้ เป็นสูตรที่มีเพื่อ ใครก็ตามที่มีระบบขับถ่ายไม่เป็นปกติ เพราะในส่วนของมะม่วงเป็นผลไม้ที่มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ ทั้งยังมีวิตามินเอและวิตามินซีในปริมาณที่สูงมากช่วยบำรุงสายตาและยังป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟันได้อีกด้วย

สนับสนุนบทความโดย 777kbs.com